"บิ๊กอ๊อด" สุดภูมิผลใจผลงาน 8 ปีนั่งนายกฯ ชี้ดีกว่า108 ปีที่ผ่านมา


"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกส.บอลไทยฯ สรุปผลงาน 8 ปี ที่ทำงาน ชี้มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและวางรากฐานที่ดีให้กับฟุตบอลไทยให้มีระบบมากยิ่งขึ้น ชี้นี่คือการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาวงการฟุตบอลไทยอย่างแท้จริง มากกว่าทุกยุค ทุกสมัยในอดีตที่ผ่านมา ในรอบ 108 ปี

 “บิ๊กอ๊อด”  พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ แถลงผลงานผ่านโซเชียลมีเดีย อย่าง เฟซบุ๊กแฟนเพจ Fair ตลอด8 ปีที่ดำรงตำแหน่ง โดยระบุว่า “ฟุตบอลไทย กับการเปลี่ยนแปลงในระยะเวลาเกือบ 8 ปี” เพื่อสร้างให้รากฐานมั่นคง และยั่งยืน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและวางรากฐานให้ฟุตบอลไทยสามารถเดินหน้าพัฒนาได้อย่างเป็นระบบ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในช่วงเกือบ 8 ปี ภายใต้การบริหารของนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง มีอะไรบ้าง  

 – สร้างที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย (อาคาร HOUSE OF THAI FOOTBALL) ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ แห่งแรกในรอบ 108 ปี / โดยก่อนหน้าที่ได้สร้างที่ทำการชั่วคราว อาคาร FA Thailand ที่อาคาร 40 ปี อาคาร 40 ปี (อาคาร 2) ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ปีแรกที่เข้ามาบริหารงานในปี 2560

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *