"มาดามแป้ง" เชื่อมือ "โค้ชอิชิอิ" พา ทีมชาติไทย สู้ญี่ปุ่นสนุกแน่


หายห่วงเรื่องนอกสนาม! "มาดามแป้ง" ผจก.ทีมชาติไทย ส่งใจเชียร์แข้งช้างศึก อุ่นญี่ปุ่น รับเสียดายไม่ได้ไปด้วยเพราะป่วยต้องเข้าโรงพยาบาลจากการโหมงานหนักตลอดทั้งปี เชื่อมั่นใน "โค้ชอิชิอิ" เต็มที่ แม้ไทยเป็นรองญี่ปุ่นทุกด้าน มั่นใจประสบการณ์ของ "โค้ชอิชิอิ" ช่วยให้ "ช้างศึก" สู้ "ซามูไรบลูส์" ได้สนุกแน่

ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ “มาซาทาดะ อิชิอิ” โดยมี “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผู้จัดการทีม ลงซ้อมกันไปมื้อแรกท่ามกลางอากาศหนาว 9-10 องศาเซลเซียส เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงปะทะแข้งกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในศึกฟุตบอลกระชับมิตรรายการ “โตโย ไทร์ส คัพ 2024” วันจันทร์ที่ 1 ม.ค.นี้

ล่าสุด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “เราทราบดีว่าที่ญี่ปุ่นหนาวมาก ก็เห็นใจน้องๆ ทุกคนที่ไป แต่ก็เตรียมรับมือเรื่องนี้ไว้แล้ว โดยนอกจากอุปกรณ์กันหนาวที่ทาง วอริกซ์ เตรียมไว้ให้ ก็ได้สั่งซื้ออุปกรณ์กันหนาว บางรายการเพิ่มให้ด้วย เช่นเดียวกับช่วยสำรวจบริเวณที่พัก ว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งก็ครบครับทั้งร้านกาแฟ , ร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ และ อาหารการกินก็โอเค ดังนั้น เรื่องนอกสนามหายห่วงได้เลย”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *