ปิดฉาก 13 ปี! ชลบุรี บรรลุข้อตกลงปล่อยตัว กฤษดา กาแมน ร่วมทัพ บีจี ปทุมฯ


กฤษดา กาแมน ผู้เล่นตำแหน่งกองกลาง จาก 'ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่' ที่ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักในทีมฉลามชลชุดใหญ่ และรับตำแหน่งปลอกแขนกัปตันทีมในปัจจุบัน กำลังจะเป็นสมาชิกใหม่ของทีม "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" หลังจากทั้ง 2 สโมสรบรรลุเงื่อนไขหลังจบเลกแรกของฤดูกาล 2023/24

ชลบุรี เอฟซี ตัดสินใจปล่อยตัว กฤษดา กาแมน นักเตะคนสำคัญ หลังได้พิจารณาข้อเสนอหลายๆ ด้าน และให้ความสำคัญกับโอกาสในอนาคตของตัว ‘กฤษดา’ ที่จะเติบโตในเส้นทางนักเตะอาชีพต่อไปกับสโมสรใหม่อย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันเป็นสโมสรแนวหน้าของประเทศ และมีรายการระดับทวีปที่ตัวนักเตะเองได้แสดงศักยภาพที่มีได้อย่างเต็มที่ 

ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันสโมสรชลบุรี เอฟซี อาจจะมีศักยภาพด้านต่างๆ เป็นรองในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมาจากปัญหาหลายๆ ด้าน ซึ่งจุดนี้สโมสรรู้สึกเห็นใจนักเตะที่มีความสามารถที่อาจจะมีข้อเสนอที่ดีกว่าที่ สโมสรชลบุรี เอฟซี สามารถให้ได้ และตัวนักเตะได้เลือกตอบแทนสโมสรโดยการทิ้งโอกาสที่จะเติบโตในเส้นทางฟุตบอลอาชีพเหล่านั้นไปหลายครั้ง ซึ่ง กฤษดา ได้พิสูจน์ทุกอย่างทั้งความมืออาชีพนอกสนาม และฝีเท้าในสนาม ทั้งระดับสโมสรและระดับทีมชาติ และถึงเวลาที่สโมสรจะตัดสินใจเพื่อ ‘กฤษดา’ บ้าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *